ECO307

CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE ECO307
Mã sản phẩm: ECO307
Thương hiệu: Ecosmart
Kích thước: 700÷1000 (rộng) x900÷2250 (cao)
Chiều dày cánh: 40±2(mm)
Vật liệu cánh:
* Gỗ nhựa Composite nguyên tấm;
* Gỗ tự nhiên ghép thanh+giấy tổ ong+tấm mặt PVC dày 2mm.
Vật liệu khuôn,nẹp: Gỗ nhựa Composite
Vật liệu gioăng: Gioăng cao su
Màu sắc: Vân gỗ tùy chọn
Phụ Kiện: Tùy chọn

Vị trí lắp đặt: Cửa thông phòng, cửa phòng tắm - WC


THÔNG TIN CHI TIẾT

Cửa gỗ nhựa Composite Eco307 phù hợp cho các loại cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh. Khả năng chống nước tuyệt đối. Chống mối mọt tuyệt đối, chịu lực tốt, không cong vênh, trọng lượng nhẹ vì vậy giảm khả năng xệ cánh sau thời gian dài sử dụng. Màu sắc nét, tương phản cao, bóng mịn. Thiết kế tinh xảo, hiện đại với các mặt cánh thiết kế điểm nhấn khác nhau, khả năng cách nhiệt cách âm tốt, đóng mở êm. Không chứa chất độc hại cho sức khỏe và môi trường, dễ cọ rửa hoặc lau chùi bằng khăn ướt.
Sản phẩm bao gồm: Cánh cửa; khuôn cửa; tấm nẹp khuôn cửa; và các phụ kiện
1.    Cánh cửa có hai loại:
* Loại gỗ nhựa Composit nguyên tấm: Cánh có độ dày 40mm, với bề mặt hai bên dày 5mm cho khả năng cứng vững với tác động bên ngoài, bên trong chia ra nhiều rãnh rỗng để giảm ồn và giảm trọng lượng của cánh. Sản phẩm thô được gia công bằng máy đùn ép áp lực cao để tạo độ trắc đặc và độ bóng bề mặt ngoài.
*Loại dùng gỗ ghép thanh: Loại này cánh có kết cấu khá giống với các loại cửa gỗ công nghiệp như cửa nhựa ABS, cửa gỗ HDF, MDF đó là các khoảng rỗng bên trong cánh cửa được dải lớp giấy tổ ong (Honeycomb paper). Kết cấu khung xương của loại cánh này được ghép từ các thanh gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh co ngót và mối mọt. Bề mặt ngoài của cánh được phủ tấm gỗ nhựa Composite dày 2mm sau đó đưa lên máy ép thủy lực để gắn kết các thành phần lại thành một tấm panel cứng vững.
Cả hai loại cánh cửa được phủ lớp màng PVC vân gỗ mỹ thuật chống chày xước, không thấm nước và bền màu theo thời gian.
2.    Khuôn cửa và nẹp khuôn:
Khuôn cửa và nẹp khuôn cửa có thành phần gỗ nhựa Composite. Được đùn ép thành dạng thanh có kết cấu cứng vững, dễ thi công lắp đặt và đều được phủ lớp màng PVC vân gỗ đồng màu cùng loại vân với cánh cửa.
Khuôn cửa có hai loại là khuôn đơn và khuôn kép. Khuôn đơn dùng cho tường 10 còn khuôn kép dùng cho tường 20.
Nẹp khuôn có hai loại chân ngắn (30x60) và chân dài (50x60). Nẹp khuôn được ghép chặt vào khuôn và có thể dịch chỉnh sao cho nẹp ốp sát và tường tăng thẩm mỹ cho khuôn cửa.
3.    Gioăng cao su: Cửa có gioăng cao su giảm chấn, chống ồn, ngăn khói.
4.    Phụ kiện cửa:
Đối với cửa có kích thước thông thường, cửa được dùng 03 bộ bản lề. Các phụ kiện khác thường được trang bị như khóa cửa, hít chân cửa, chặn cửa, mắt thần, tay co thủy lực, các phụ kiện này có báo giá đính kèm để khách hàng lựa chọn.
Linh tham khảo:

https://www.youtube.com/watch?v=PAKBTltLL74&t=422s